Hotline: 0988448205(Miễn phí)
Thời gian làm việc: 24h tất cả các ngày trong tuần
VN DOOR

Nam sinh 13 tuổi bị thương nặng vì laptop phát nổ đã tử vong

Đang học bài, chiếc laptop phát nổ khiến nam sinh 13 tuổi ở Hải Dương bị đa chấn thương, phải cấp cứu qua nhiều bệnh viện. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng, nam sinh này đã tử vong.

Ngày 15/3, lãnh đạo UBND phường Đồng Lạc, TP Chí Linh, Hải Dương, cho biết cháu T.G.P (học sinh lớp 7) đã tử vong sau khi laptop phát nổ khi học bài tại nhà. Vụ việc đã xảy ra vào khoảng 1 tuần trước đó.

Thời điểm đó, cháu P. được gia đình đưa đến Bệnh viện TP Chí Linh rồi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và tiếp tục đưa lên bệnh viện ở Hà Nội để điều trị. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu P. đã tử vong vào ngày 13/3.

Sau khi biết thông tin sự việc, chính quyền địa phương và thành phố đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Hình ảnh cháu P. khi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Trước đó, chiều tối ngày 6/3, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận cấp cứu trường hợp từ tuyến dưới chuyển lên, bệnh nhi trong tình trạng hôn mê, thở máy, toàn bộ vùng đầu, mặt, cổ và một nửa ngực trên đầy vết thương do các mảnh vỡ của laptop găm vào.

TS.BS Nguyễn Xuân Hòa, bác sĩ trực cấp cứu thời điểm đó tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cho biết khi nhập viện, bệnh nhi bị đa chấn thương nghiêm trọng vùng sọ não, hàm mặt, ngực… Các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu nhưng tình trạng bệnh nhân rất nặng, tiên lượng khó qua khỏi.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thường xuyên ghi nhận các ca tai nạn sinh hoạt do việc sử dụng các thiết bị điện tử không đúng cách. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo người dân không nên sử dụng máy tính hay các thiết bị điện tử quá cũ, có nguy cơ hỏng hóc cao. Khi cần thay pin, nên sử dụng pin từ các nhà sản xuất uy tín và được bảo hành chính hãng. Đồng thời, không nên sử dụng các thiết bị điện tử trong khi đang sạc pin.

Thanh toán
thanh toánthanh toánthanh toánthanh toán
Đơn vị vận chuyển
vận chuyểnvận chuyểnvận chuyểnvận chuyểnvận chuyển